Mẹo Chơi Bắn Cá Ăn Xu Online Đỉnh Cao

Mẹo chơi bắn cá ăn xu online đỉnh cao

Bắn cá ăn xu là trò chơi đã quá quen thuộc đối với người nghiện game trực tuyến. Trò chơi này nổi tiếng trên thế giới bởi các chơi đơn giản, nhiều phần thưởng hấp dẫn và mang lại nhiều tiếng cười cho người chơi. Tuy nhiên, để bắn được các con cá lớn và giành nhiều phần thưởng, người chơi phải chuẩn bị các chiến thuật và mẹo chơi bắn cá ăn xu online hiệu quả dưới đây. 

Mẹo sử dụng đạn lớn để tiêu diệt cá to

Mẹo sử dụng đạn lớn để tiêu diệt cá to
Mẹo sử dụng đạn lớn để tiêu diệt cá to

Trong game bắn cá, nhà phát hành cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí hiện đại có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó, có khoảng bảy vũ khí được sử dụng phổ biến nhất để bắn cá ăn xu gồm:

  • Đạn: có nhiều loại đạn có mức độ sát thương từ bé đến lớn, phù hợp theo kích thước của cá.
  • Bom nổ: cá trong khu vực ném bom sẽ bị tiêu diệt hoặc tổn thương khi bạn ném bom. 
  • Thuốc độc: đây là vũ khí giết được khá nhiều cá vì độ sát thương cao.
  • Phóng xạ: có tác dụng nhân đôi điểm thưởng và khả năng tiêu diệt cá cao.
  • Kích điện: cá bị kích điện sẽ bị tổn thương và giảm sức khỏe. Sau đó, dùng đạn bắn sẽ dễ chết hơn.
  • Bẫy cá mập: dùng loại vũ khí này để bắt cá mập rất hiệu quả. Chỉ sau 30s là bạn đã bắt được con cá mập đó. 
  • Nhân đôi Vàng: thả item sẽ có cơ hội được nhân đôi vàng. 

Cá càng lớn càng khó bắn, do đó, hãy tận dụng tốt các loại vũ khí trên để bắn hiệu quả nhất. Nên sử dụng vũ khí có độ sát thương tỷ lệ thuận với kích thước của cá để tránh lãng phí đạn và xác suất trúng cũng cao hơn. Luyện tập bắn súng thường xuyên để rèn luyện kỹ năng nhé. 

Mẹo sử dụng chiến thuật bắn cá ria

Chiến thuật bắn ria là phương pháp đơn giản nhưng lại rất ít người biết đến khi chơi bắn cá ăn xu online. Nhiều game thủ, nhất là các tân thủ thường mắc phải một sai lầm nghiêm trọng là chỉ tập trung bắn cá lớn khi chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Tuy nhiên, anh em không nên vội vàng như thế, lúc mới bắt đầu chỉ nên bắn cá nhỏ. Thay vì bắn cá lớn không chết mà còn lãng phí đạn, bạn bắn cá nhỏ sẽ kiếm được rất nhiều xu mà lại còn có thêm kinh nghiệm. Sau khi tích được nhiều xu và quen hơn với quy luật bắn cá, anh em có thể đổi mục tiêu sang cá to để tăng tiền thưởng cao hơn.

Cụ thể, người chơi sẽ xoay nòng súng xung quanh bàn bắn cá, đồng thời xả đạn liên tục để các viên đạn bay theo nhiều hướng khác nhau. Chắc chắn, sẽ có 1 hoặc nhiều con cá bị trúng và chết. Như vậy, anh em có thể kiếm được một số xu mà không quá lãng phí đạn. 

Kinh nghiệm bắn cá ngay sau khi ra khỏi bàn

Cá vừa ra khỏi bàn là thời điểm dễ chết nhất, hãy tận dụng cơ hội tốt này để kiếm thêm xu. Điều quan trọng là người chơi phải xác định được thời điểm cá xuất hiện. Hãy nạp sẵn đạn và chuẩn bị tinh thần cá có thể xuất hiện bất cứ khi nào. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải có kỹ năng nhạy bén, phản xạ tốt mới có thể áp dụng phương pháp này thành công. 

Bắn cá ăn xu online bằng cú Headshot

Bắn cá ăn xu online bằng cú Headshot
Bắn cá ăn xu online bằng cú Headshot

Cách chơi này phù hợp với những mục tiêu là cá to. Đối với bắn Headshot, game thủ nên chọn đạn ở cấp độ 4 hoặc 5 và chọn các con cá được thưởng từ 5 xu trở lên để không bị lỗ. 

Đối với cá to, chúng thường rất khỏe và rất khó để bắn trúng. Vậy nên, cách bắn hiệu quả là đợi cá bơi thành đàn và dùng đạn lớn để bắn. Tập trung ngắm vào đầu để bắn sẽ tăng khả năng chết cá hơn.

Kinh nghiệm bắn liên tục vào mục tiêu 

Game thủ có thể sử dụng phương pháp bắn liên tục vào cá với 3 – 5 viên đạn. Hãy chọn những đàn cá có khoảng 10 con và mỗi con bạn sẽ bắn khoảng hai viên. Việc bắn vào cá liên tục như vậy sẽ làm giảm sức khỏe của nó và tăng khả năng tiêu diệt được hơn. 

Tuy nhiên, mẹo bắn cá ăn xu online này có một nhược điểm là tốn nhiều chi phí. Thậm chí còn khiến bạn lỗ nếu không tiêu diệt được con cá nào. Vậy nên, nếu bắn khoản 3 – 5 viên đạn vào một con cá mà vẫn chưa chết, hãy từ bỏ và chuyển sang mục tiêu khác. 

Kinh nghiệm bắn cá lớn khi có đủ đạn

Kinh nghiệm bắn cá lớn khi có đủ đạn
Kinh nghiệm bắn cá lớn khi có đủ đạn

Nếu bạn có kinh tế ổn định và nguồn tài chính lớn, việc có nhiều xu để bắn cá lớn không phải là vấn đề. Nhưng đối với người có ít vốn, làm thế nào để kiếm xu bắn cá lớn? Cách tốt nhất là bạn nên tích xu bằng cách bắn cá nhỏ. Chúng rất dễ chết nên sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được nhiều xu. 

Sau khi đã tích được một lượng xu lớn, anh em có thể mua đạn và chuyển sang tiêu diệt những con cá lớn hơn như cá mập, rùa, nàng tiên cá… Để tiêu diệt được những con cá to lớn này, bạn phải dùng ít nhất bảy viên đạn để bắn. Nếu thắng, không những có thể hoàn lại vốn mà bạn có thể kiếm thêm một khoản lời vì tiền thưởng cao gấp 100 – 200 lần lượng đạn dùng để bắn cá.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số mẹo chơi bắn cá ăn xu online đỉnh cao được tổng hợp từ các cao thủ. Anh em yên tâm vì nó đã được kiểm chứng và áp dụng rất nhiều. Mong rằng, những thông tin này có giúp anh em kiếm được nhiều xu trong quá trình chơi bắn cá online tại nhà cái 78Win nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *